�Tại sao ngày nay các doanh nghiệp càng phát triển thì cần phải sử dụng nhiều giấy decal màu in sẵn, quấn cuộn hoặc cắt tờ ?

Có quá nhiều khó khăn trong việc điều hành cửa hàng 1 cách trơn tru. Đặc biệt là trong việc kiểm kê hàng hoá. Bạn đi bộ quanh các kệ để tìm sản phẩm khách hàng muốn mua, hoặc lập ra nhưng giao dịch mua, bán để kiểm tra hàng hoá còn lại. Điều đó tốt với một cửa hàng nhỏ nhưng khi cửa hàng của bạn lớn lên đến hàng ngàn mã hàng liệu những điều đó có đảm bảo sự chính xác hay không? 

decan mau vang xanh

( Decal màu in tem nhãn hàng hoá )

--> Sử dụng công nghệ mã vạch giúp chúng ta giải quyết hết những vấn đề này. Khi bạn cần thay đổi giá trong quá trình bán, bạn không cần tháo ra và dán lại từ đầu. Bởi công nghệ mã vạch giúp chung ta lưu giữ 1 bản ghi trên hệ thống máy tính giúp ta kiểm soát được số lượng, giá cả, đã xuất ra bao nhiêu và nhập vào bao nhiêu. Bạn có thể thay đổi giá tuỳ thích mà không cần phải dán mã giá mới. Bên cạnh đó, công nghệ mã vạch mang lại độ chính xác cực cao, giúp quá trình quản lý của bạn trở nên dễ dàng hơn, mang lại hiệu suất cao trong công việc.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ MÃ VẠCH CÓ 3 PHẦN CHÍNH:

1. Máy tính trung tâm chạy cơ sở dữ liệu (hệ thống ghi để kiểm tra sản phẩm)

2. Mã vạch được in trên tất cả sản phẩm

3. Một hoặc nhiều máy quét có thể đọc được mã vạch

PHẢI LÀM SAO NẾU TRONG QUÁ TRÌNH QUẢN LÝ GẶP SỰ CỐ NHƯ HƯ HỎNG MÁY TÍNH, PHẦN MỀM, LỊCH CÚP ĐIỆN ?

Đó là lý do những con nhãn màu săc sặc sỡ được ra đời để khắc phục những sự cố trên. Để phân biệt bằng mắt thường những chủng loại hoặc ngày tháng nhập bằng các loại màu sắc khác nhau.

GIA MINH PHẠM CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI GIẤY IN MÃ VẠCH CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG CAO VỚI MẪU MÃ ĐA DẠNG, NHIỀU KÍCH THƯỚC, NHIỀU MÀU SẮC

GMP chỉ dùng những loại giấy chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng như Avery Dennison hiệu Fasson cực kì uy tín trên toàn cầu.

- Màu sắc theo tiêu chuẩn Pantonce của quốc tế có khoảng trên 2000 mã màu. GMP nhận in và nhuộm theo yêu cầu của khách hàng, sao đó tiến hành bế con tem theo từng size - quấn cuộn lại cho máy in.

CÁC LOẠI MÀU PANTONCE CHÍNH :

Trong ngành thiết kế đồ hoạ và in ấn, Pantone màu C và U mỗi một màu có công thức pha màu riêng theo tỷ lệ chuẩn quốc tế. 

1. PANTONCE MÀU C: Viết tắt của chữ Coated. Coated (Tráng - phủ bóng) là cách thể hiện màu được in trên giấy tráng bóng - loại giấy có bề mặt láng bóng và mượt. Màu Coated thường dùng loại mực in tốt hơn nên độ màu hiển thị sẽ đẹp hơn, vì thế mà dân Designer thường chọn mua bảng màu Coated. Với màu Coated, sau mã số – sẽ có thêm ký tự C. Ví dụ: 122 C.

2. PANTONCE MÀU U: Pantone U là viết tắt của chữ Uncoated. Uncoated là màu không tráng-phủ mờ, in trên giấy không tráng - là loại giấy mờ hay còn gọi là giấy mặt nhám, gần giống mặt giấy A4 hay dùng trong văn phòng  . Với màu Uncoated, sau mã số màu có ký hiệu U . Ví dụ : 122 U

pantone mau

CÔNG TY TNHH GIA MINH PHẠM VỚI THIẾT BỊ IN HIỆN ĐẠI, THỜI GIAN GIAO HÀNG NHANH CHÓNG VÀ LINH HOẠT

TẦNG 12, TÒA NHÀ HẢI ÂU, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại : 0888-437-434

Email : gmp@giaminhpham.com