Lọc Theo

Wax Resin

Mực in Wax/Resin chứa hàm lượng Resin cao hơn mực in Wax và Premium Wax, do đó bản in có chất lượng và độ bám cao hơn mực Wax. Mực in Wax/Resin có thể chịu được môi trường khắc nghiệt, ít trầy xước, có khả năng bảo toàn chất lượng trong dung môi, chất thử… vì có độ bám cao.
Wax/Resin thường được sử dụng để in trên các loại tem nhãn giấy, film nhựa, tem vải, tem dán thùng carton, dán sản phẩm, in vé, deccal pvc… trong các ngành công nghiệp sản xuất, vận tải, may mặc, xuất khẩu...

THERMAL TRANSFER RIBBON GMP2

Ruy băng mực in wax resin GMP2 dùng in tem nhãn mã vạch, in tem phụ cho đóng gói hàng hóa, in tem vận chuyển, được thiết kế in ở tốc độ cao nhưng giữ được nhiệt độ thấp, linh hoạt sử dụng cho tất cả các loại nhãn in tự dính. Tương thích tất cả các dòng máy in mã vạch, máy in tem nhãn nhiệt hiện nay trên thị trường.

Ruy bang muc wax resin

Hiệu suất đáp ứng máy in tốc độ cao
Mực in Wax Resin có hiệu suất tốt, đáp ứng cho máy in tem mã vạch đạt hiệu suất ở tốc độ tối đa, cho bản in rõ nét giúp máy đọc mã vạch quét nhanh và dễ dàng. Ruy băng mã vạch GMP2 tương thích hầu hết các máy in mã vạch có thương hiệu lớn trên thị trường quốc tế như Zebra, Honeywell, Bixolon, Argox, Intermec... Sử dụng ruy băng GMP2 để in tốt nội dung có ký tự, mã vạch có kích thước tiêu chuẩn, cùng khả năng bám dính được trên nhiều bề mặt giấy tem decal loại bề mặt tráng, bóng, tổng hợp.

cấu trúc của mực wax resin

Đóng gói chắc chắn, và bảo vệ chất lượng
Các cuộn Ruy băng Wax Resin GMP2 được đóng gói cẩn thận, để bảo vệ chất lượng, tránh hư hỏng khi vận chuyển và lưu trữ, bên ngoài được bao bọc kỹ bằng lớp màng bảo vệ có in mã hàng, model. Chưa dừng ở đó, nguyên cuộn ribbon còn được bảo vệ bởi lớp bao bì kính để tránh bụi nước và được đặt cẩn thận trong thùng carton để hỗ trợ trong quá trình vận chuyển giao nhận đến khách hàng.

wax resin 110mm x 300m

Ribbon GMP2 Có thể in được trên nhiều loại nhãn và đem đến chất lượng cao đối với tất cả các loại mã vạch, chữ font rất nhỏ, chữ font lớn và logo với độ đậm cao nhất. Lọai ruy băng wax/resin này in được tốt trên nhiều chất liệu như giấy Decal Fasson AW0339, hay Decal PVC BW0153... Chất lượng in tốt trên các bề mặt bẩn và nhẵn.

In với tốc độ lên đến 300 mm/s (12 ips) với độ phân giải của máy in mã vạch 203dpi, 300dpi và 600dpi đều tốt.

mực in GMP2 cho máy in tem nhãn

Ribbon: GMP 2
Part Number: GMP2110300IO
Kích thước: 110mm x 300m
                      4.33 inch x 984.25 feet
Inking Side: Outside

Sử dụng được cho tất cả các dòng máy in mã vạch như Zebra (ZT411, ZT421, ZT510, ZD230, ZD420, ZT611, ZT410), Honeywell, Intermec, Argox, Bixolon (TX400, TX403, XT2...), Toshiba Tec...

Mực in cho máy Zebra

Các lĩnh vực in ấn thường áp dụng, sử dụng mực in wax resin:sử dụng mực in mã vạch

-

RUY BĂNG MỰC DÙNG CHO MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH, IN NHÃN DECAL, NHÃN VẬN CHUYỂN, NHÃN MÃ VẠCH VÀ NHÃN DÁN CHO SẢN XUẤT MAY MẶC.

wax resin gmp2

Câu chuyện thành công từ những doanh nghiệp, lĩnh vực đã sử dụng Ruy băng mực Wax Resin GMP2

label for glass GMP2 sử dụng sản xuất và đóng gói sợi quang học
Ruy bang muc GMP2 dung trong van chuyen GMP2 sử dụng đóng gói bao bì hàng nhập khẩu

-

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN - LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CONTACT